คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ต้อนรับคณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย

คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย เยี่ยมชมการเรียนการสอนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และอาจารย์บุณณดา ยงวานิชากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติแนะแนวการศึกษาต่อและนำชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และบรรยากาศโดยรอบของมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2567 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Tuesday, 01 October 2024