คณะผู้บริหารจาก University of San Carlos สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ เยี่ยมคณะฯ

รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร เกิดศิริ รองคณบดีฝ่ายแผน วิจัย กิจการพิเศษ และประกันคุณภาพ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก University of San Carlos สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยเพื่อเจรจาหารือการความร่วมมือด้านการเรียนการสอน หลักสูตร และความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Tuesday, 18 June 2024