โครงการอธิการบดีสัญจร และประชุมบุคลากร ประจำปีการศึกษา 2567

ศาสตราจารย์ ดร.ธนะเศรษฐ์ ง้าวหิรัญพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร พบปะผู้บริหารและบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในโครงการอธิการบดีสัญจร เพื่อสื่อสารการดำเนินงานที่ผ่านมาของมหาวิทยาลัย และสร้างความเข้าใจร่วมกันในการเตรียมพร้อมการดำเนินงานในอนาคต พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยน และรับฟังข้อเสนอแนะด้านการพัฒนามหาวิทยาลัยจากผู้บริหารและบุคลากรในคณะฯ และในช่วงบ่ายมีการประชุม Town Hall Meeting รายงานผลการดำเนินงานและแผนการในอนาคตจาก รองศาสตราจารย์ ดร. อภิรดี เกษมศุข คณบดี และการบรรยายและตอบข้อซักถามหลักเกณฑ์ และการเตรียมการเพื่อการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ โดยกองทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Friday, 24 May 2024