Another demo

งานเสวนาวิชาการ: ประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

• สถาปัตยกรรมพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน: คอนกรีตกับโครงสร้างที่มองไม่เห็น
Architecture of Mrigadayavan Palace: Concrete and Hidden Structure
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พินัย สิริเกียรติกุล

• การเก็บข้อมูลแบบ "VERNADOC" พระราชนิเวศน์มฤคทายวันและการอนุรักษ์อาคาร
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดจิต (เศวตจินดา) สนั่นไหว
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566
ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Thursday, 14 December 2023