Another demo

คณะผู้บริหารจาก University of Hawaiʻi at Mānoa ประเทศสหรัฐอเมริกา เยี่ยมคณะฯ

คณะผู้บริหารจาก University of Hawaiʻi at Mānoa เข้าพบคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากร และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดี และคณะผู้บริหาร คณาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก University of Hawaiʻi at Mānoa ประกอบด้วย Brent White, Head of Office of International Engagement และ Professor Dr. William Chapman, Dean of School of Architecture โดยมี อาจารย์ ดร.ปริญญา หรุ่นโพธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าร่วมหารือในวันที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ หอศิลปะสถาปัตยกรรมพระพรหมพิจิตร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

ทั้งนี้ เพื่อขยายต่อความร่วมมือที่มีร่วมกันในการจัดศึกษาและการวิจัยในระดับบัณฑิตศึกษา มาสู่การร่วมกันพัฒนาหลักสูตรในระดับปริญญาบัณฑิตต่อไป
Thursday, 19 October 2023