Another demo

จาก ไม้ธรรมดา สู่ งานสถาปัตยกรรม
เสวนางานเปิดนิทรรศการ “ไม้ ... ธรรมดา: นิทรรศการผลงานสร้างสรรค์สถาปัตยกรมที่มีแรงบันดาลใจมาจากเถรอดเพล”

นำสนทนา: วีระ อินพันทัง และ สุคตยุติ จารุนุช
ร่วมเสวนา: อดิศร ศรีเสาวนันท์, ลีนวัตร ธีระพงษ์รามกุล และ พินัย สิริเกียรติกุล

วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2566
หอศิลปะสถาปัตยกรรมพระพรหมพิจิตร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร

สนับสนุนโดย
โครงการ Arcade 2565 by Silpakorn University
บริษัท จัมปาก้า จำกัด
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Thursday, 25 May 2023