Another demo

คณาจารย์และนักศึกษาจาก Technological University (Muabin), The Republic of the Union of Myanmar เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก Technological University (Muabin), The Republic of the Union of Myanmar เมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปองพล ยาศรี รองอธิการบดีวังท่าพระและเมืองทองธานี นำชมบรรยากาศภายในของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณะต่างๆ ในมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Thursday, 25 May 2023