CHECKMATE! Architectural Thesis Exhibition 2023

นิทรรศการจัดแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ของบัณฑิตจบใหม่ จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปีการศึกษา 2565

มาเยี่ยมชมผลงานของพวกเรา

ได้ตั้งแต่ วันที่ 24 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม 2566

ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

พวกเราสู้สุดใจอยู่แล้ว!

พร้อมรึยัง?

เอาล่ะ เริ่มเล้อออออออ

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของพวกเราผ่านทาง

Facebook Fanpage : Checkmate Arch SU Thesis 2023

660724

#checkmate_archsu #ArchSU #archsuthesis #checkmate_thesis_exhibition