คณาจารย์และนักศึกษาจาก Himpunan Mahasiswa Arsitektur (HIMARS), Bina Nusantara University ประเทศอินโดนีเซียเยี่ยมเยียนคณะฯ

คณาจารย์และนักศึกษาจาก Himpunan Mahasiswa Arsitektur (HIMARS), Bina Nusantara University กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เข้าเยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยรับฟังการบรรยายเรื่องการเรียนการสอนสถาปัตยกรรมของประเทศไทย และเยี่ยมเยือนพื้นที่ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ตลอดจนห้องนิทรรศการหุ่นจำลองสถาปัจยกรรมไทย โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมลศิริ ประจงสาร และรองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร เกิดศิริ ให้การบรรยายและต้อนรับ พร้อมกันนี้ได้เยี่ยมชมหอสมุดกลางวังท่าพระ รับฟังการบรรยาย และการนำชมนิทรรศการ Finding The Little Prince จากงาน ‘Talk of The Cloud : The Little Prince Planet’ ที่กำลังจัดแสดงที่หอสมุดวังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ.2567

Thursday, 01 February 2024