วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปี 2565

ภาพบรรยากาศงาน Open House สถาปัตย์ศิลปากร 2565  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร  12 ตุลาคม 2565  ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  โดยภายในงานมีการจัดแสดงผลงานนักศึกษา การแนะนำหลักสูตร พาชมบรรยากาศการเรียนการสอน และห้องเรียนต่างๆ ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตวังท่าพระ

และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากรนี้  มหาวิทยาลัยได้มอบรางวัลแด่นักศึกษาเก่าดีเด่น ประจำปี 2565  ซึ่งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่าดีเด่น ทั้ง 3 ท่าน ดังนี้

- ประเภทผู้ประกอบวิชาชีพ  คุณศราวุธ  จันทร์แสงอร่าม  (สถ.39)
- ประเภทผู้ส่งเสริมการศึกษา  รองศาสตราจารย์ ดร.ปรีชญา  มหัทธนทวี  (สถ.31)
- ประเภทผู้ทำประโยชน์ต่อสังคม  คุณชวณัฎฐ์  ล้วนเส้ง (สถ.41)

Thursday, 25 May 2023