งานวันศิลป์พีระศรี และพิธีเปิดนิทรรศการเผยแพร่ผลงานออกแบบและสร้างสรรค์ระดับชาติ สถาปัตย์-ปริวรรต ครั้งที่ 22

การจัดงานรำลึก 130 ปี ชาตกาล ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี โดยมี นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ประธานในพิธี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันชัย สุทธะนันท์ ผู้รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร กล่าวรายงานการจัดงาน พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้แทนคณะวิชา นักศึกษา ร่วมในพิธี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2565 ณ ลานอนุสาวรีย์ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

ในการนี้ ได้รับเกียรติจากนายชวน หลีกภัย เป็นประธานเปิดนิทรรศการเผยแพร่ผลงานออกแบบและสร้างสรรค์ระดับชาติ สถาปัตย์-ปริวรรต ครั้งที่ 22 ซึ่งจัดภายใต้หัวข้อ Architecture & ___ ...“เพราะสถาปัตยกรรมเกี่ยวข้องกับทุกสิ่ง” โดยจะจัดแสดงระหว่าง วันที่ 15–22 กันยายน 2565 ณ หอศิลปะสถาปัตยกรรมพระพรหมพิจิตร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

Thursday, 25 May 2023