รองศาสตราจารย์สิทธิพร ภิรมย์รื่น มอบภาพ ศาสตราจารย์ พลเรือตรี สมภพ ภิรมย์ คณบดีลำดับที่ 3 ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นนท์ คุณค้ำชู คณบดี  รองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข ว่าที่คณบดี  และคุณศยมภู พงศ์ดำ นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมรับมอบ

Thursday, 25 May 2023