รับมอบหนังสือจากคุณวัฒนชัย พันธุมโพธิ

คุณวัฒนชัย พันธุมโพธิ สถาปนิกอาวุโส ที่ประกอบวิชาชีพอยู่ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มอบหนังสือวิชาการด้านสถาปัตยกรรมให้แก่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2565  โดยการประสานงานผ่านคุณวีระ ถนอมศักดิ์ อดีตนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นนท์ คุณค้ำชู คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นผู้รับมอบ

Thursday, 25 May 2023