การสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565

Petra Christian University ประเทศอินโดนีเซีย และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อพัฒนานักศึกษาด้วยการจัดการเรียนการสอนบรรยายและปฏิบัติการ การแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา ตลอดจนการดำเนินกิจกรรมทางวิชาการและวิจัยร่วมกันในอนาคต เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565  ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นนท์ คุณค้ำชู คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ Rully Damayanti, S.T., M.Art., Ph.D. Dean, Faculty of Civil Engineering and Planning Petra Christian University พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.อภิรดี เกษมศุข อาจารย์ประจำภาควิชาสถาปัตยกรรม และคณาจารย์จาก Petra Christian University ประเทศอินโดนีเซีย ร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้

Thursday, 25 May 2023