การอบรมเชิงปฏิบัติการ จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์

สำหรับอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร
เมื่อวันเสาร์ที่  14  พฤศจิกายน  พ.ศ.2563   ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วิทยากร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิรัช วงศ์ภินันท์วัฒนา
รองประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ชุดที่ 3 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จักรพันธ์ ขัดชุ่มแสง
เลขานุการคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ชุดที่ 3 มหาวิทยาลัยขอนแก่น
Thursday, 25 May 2023