คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดการประชุมเพื่อจัดทำแผนปฏิบัติการเพื่อขอรับการจัดสรรงบประมาณประเภท Fundamental Fund

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ณ หอศิลปะพระพรหมพิจิตร ชั้น 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
Thursday, 25 May 2023