ARCH SU FEST 2020 | New World x Old Town

นิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งร่วมกับประชาคมบางลำพูและชมรมเกสรลำพู นำเสนอเรื่องเล่าของย่านบางลำพู ด้วยการจัดแสดงสิ่งของและ Lighting Installation เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมอง ความคิดความทรงจำระหว่างผู้คนในชุมชนและบุคคลภายนอก

เปิดให้เข้าชมเมื่อวันที่ 13-21 มิถุนายน พ.ศ.2563

Thursday, 25 May 2023