การหารือความร่วมมือทางวิชาการ และรับฟังคำบรรยายเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมในประเทศไทย กับ Academy of Architectural Art Guangxi Art University

การหารือความร่วมมือทางวิชาการ และรับฟังคำบรรยายเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมในประเทศไทยกับผู้เข้าร่วมโครงการ Guangxi-Southeast Asia Resident Architecture Art Innovation Talent Training Project, 2019 จาก Academy of Architectural Art Guangxi Art University

วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2562 ณ ห้องนริศรานุวัตติวงศ์ สำนักงานอธิการบดี ตลิ่งชัน

Monday, 19 August 2019