ศาสตราจารย์จรัญพัฒน์  ภูวนันท์

• สถ.บ., จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2520)
• M.Arch., Iowa State University, USA (2523)
• Post Dip. in Housing, Planning & Building with Distinction, IHS, The Netherlands.

2566 แนวทางการจัดการความขัดแย้งในโครงการก่อสร้างคอนโดมิเนียมพักอาศัยขนาดใหญ่พิเศษ
2560 การใช้ Work Method Statement เพื่อปรับปรุงคุณภาพงานก่อสร้าง download
2558 นโยบายการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกับการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ประสบภัยพิบัติในประเทศไทย download
2557 นโยบายการแก้ปัญหาที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ประสบภัยธรรมชาติในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
2556 โครงการศูนย์ให้บริการและส่งเสริมธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป (SME) เชิงสร้างสรรค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ