อาจารย์ธารา  จำเนียรดำรงการ

• สถ.บ. (สถาปัตยกรรม), มหาวิทยาลัยศิลปากร (2545)
• วท.ม. (คอมพิวเตอร์เพื่อการออกแบบทางสถาปัตยกรรม), มหาวิทยาลัยศิลปากร (2556)

2566 การออกแบบระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ศูนย์รักษาโรคกระดูก โรงพยาบาลเวชธานี
2565 งานปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่างอาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ download
2560 มาตรฐานรหัสข้อมูลในระบบ BIM (Buiding Information Modeling)
2558 พื้นฐานความรู้ด้าน BIM ที่พึงประสงค์สำหรับสำนักงานออกแบบ
2558 เทวสถานโบสถ์พราหมณ์: เสาชิงช้า กรุงเทพมหานคร
2558 สถาบันปลูกป่าวังจันทร์: อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง
2556 การพัฒนาโปรแกรมประมาณค่าการถ่ายเทความร้อนรวมของผนังด้านนอกอาคาร (OTTV) และ ค่าการถ่ายเทความร้อนรวมของหลังคาอาคาร (RTTV)