Another demo

โครงการ Silpakorn Summer School 2023 ระหว่างวันที่ 3 - 9 สิงหาคม 2566 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

รองศาสตราจารย์ ดร. อภิรดี เกษมศุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Rully Damayanti, S.T. M. Art., Ph.D. คณบดี, คณาจารย์ และนักศึกษา จาก Faculty of Civil Engineering and Planning, Petra Christian University ประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสเยือนคณะฯ และเข้าพบคณะผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการต่าง ๆ ตามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ตลอดจนร่วมจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาบัณฑิต 261206 การออกแบบสถาปัตยกรรม 8 และ รายวิชา 261 215 การออกแบบและปฏิบัติงานสถาปัตยกรรมต่างวัฒนธรรม (CROSS-CULTURAL WORKSHOP IN ARCHITECTURAL DESIGN) เพื่อเสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติ และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีแก่นักศึกษาต่างชาติ

ซึ่งเป็นครึ่งแรกของการทัศนศึกษาและร่วมงานปฏิบัติการกลุ่ม ระหว่าง นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ของ 3 มหาวิทยาลัย จาก 3 ประเทศ ในกรุงเทพฯ

Friday, 29 September 2023