Another demo

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แสดงความยินดีแด่ รศ.อนุวิทย์ เจริญศุภกุล เนื่องในโอกาสได้ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ แสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์อนุวิทย์ เจริญศุภกุล เนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยศิลปากรได้อนุมัติปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาวิชาประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรม
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

Thursday, 25 May 2023