ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิบูลย์  จินาวัฒน์

• วศ.บ. โยธา (โครงสร้าง), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2507)
• M.Sc. (Construction), Leeds University, UK (2513)
• Ph.D. (Civil Engineering), Leeds University, UK (2514)
• Certificate in Restoration (CECTI), Florence, Italy.
• Certificate in Non-destructive Testing, IAEA.

2566 สาเหตุและปัจจัยที่ส่งผลต่องานเปลี่ยนแปลงในระหว่างการก่อสร้างโครงการอนุรักษ์โบราณสถาน download
2562 ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริหารโครงการปรับปรุงอาคารอนุรักษ์ที่มีลักษณะการใช้งานอาคารแตกต่างกัน 3 กรณีศึกษา download
2561 การบูรณะตำหนักใหญ่ วังสระปทุม
2560 ศิลปสถาปัตยกรรมมหาเต็งดอจี เมืองสกาย เมียนมา: มรดกความทรงจำอยุธยาในลุ่มอิรวดีในพุทธศตวรรษที่ 24 และการสำรวจสภาพปัจจุบัน download
2560 แนวความคิดในการออกแบบ และก่อสร้างกุฏิวัดธาราทิพย์ชัยประดิษฐ์ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ download
2558 วัสดุก่อสร้างโฟโต้คะตาลิสท์
2556 โครงการศูนย์ให้บริการและส่งเสริมธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป (SME) เชิงสร้างสรรค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ