อาจารย์พงศธร  เวสสบุตร

• สถ.บ. (สถาปัตยกรรม), มหาวิทยาลัยศิลปากร (2545)
• วศ.ม. (การบริหารงานก่อสร้าง), มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (2554)

2566 การออกแบบระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ศูนย์รักษาโรคกระดูก โรงพยาบาลเวชธานี
2565 การอนุรักษ์และพัฒนาเมืองเก่าเพชรบุรีตามแนวทางขององค์การยูเนสโกว่าด้วยภูมิทัศน์เมืองประวัติศาสตร์.
2565 การประเมินศักยภาพแหล่งมรดกวัฒนธรรมเพื่อการเสนอขยายขอบเขตเมืองเก่าเพชรบุรี
2565 ปรับปรุงชมรม-สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ : Renovation of The Student Clubs & Student Union :
Silpakorn University, Wang Tha Phra
download
2564 คู่มือการจัดทำขอบเขตของงาน (Terms of Reference: TOR) งานจ้างออกแบบงานก่อสร้างของภาครัฐ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป download
2564 คู่มือการจัดทำขอบเขตของงาน (Terms of Reference: TOR) งานจ้างออกแบบงานก่อสร้างของภาครัฐ โดยวิธีคัดเลือก download
2564 คู่มือการจัดทำขอบเขตของงาน (Terms of Reference: TOR) งานจ้างออกแบบงานก่อสร้างของภาครัฐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง download
2564 คู่มือการจัดทำขอบเขตของงาน (Terms of Reference: TOR) งานจ้างออกแบบงานก่อสร้างของภาครัฐ โดยวิธีประกวดแบบ download
2564 บ้านคุณฐิติ ยะกุล : Thiti Yakul’s House
2563 ปรับปรุง-ต่อเติมโรงอาหาร (Union) มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ : Renovation of the Cafeteria (Union) Silpakorn University, Wang Thapra download
2562 รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการการศึกษาเบื้องต้นการกำหนดขอบเขตงาน (Terms of reference: TOR) ในการจ้างงานออกแบบของภาครัฐ
2560 อาคารวิทยบริการ : Academic Resources Center Building
2560 อาคารศูนย์สันสกฤตศึกษา ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร