ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.องอาจ  หุดากร

• วศ.บ. สาขาโยธา (เกียรตินิยม), สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (2542)
• M. Eng. (Civil Engineering), University of Tokyo, Japan (2544)
• Ph.D. (Civil Engineering), University of Tokyo, Japan (2547)

2566 พิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์ พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน)
2566 สาเหตุและปัจจัยที่ส่งผลต่องานเปลี่ยนแปลงในระหว่างการก่อสร้างโครงการอนุรักษ์โบราณสถาน download
2565 Phra Buddha Visuddhimangala Satsadaram Chaopha Chulabhorn Narumit Vihara download
2565 Monk Patient Building download
2564 ตึกอุบัติเหตุฉุกเฉิน หลวงปู่หา สุภโร download
2564 โครงการพิพิธภัณฑ์ธรรมเจดีย์ พระธรรมวิสุทธิมงคล (หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน) download
2563 บูรณะศาลาวัดป่าโสกก่าม
2562 โครงการบูรณะพระมหาธาตุเฉลิมราชศรัทธา วัดไทยกุสินาราเฉลิมราชย์
2561 Phra Buddha Siri Naga Bhesajyaguru Chulabhorn Hall, Bangkok
2561 รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาเพื่อจัดทำโซนนิ่งและการกำหนดขีดความสามารถในการรองรับได้ (Carrying Capacity) ของแหล่งท่องเที่ยวเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
2561 รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาเพื่อจัดทำโซนนิ่งและการกำหนดขีดความสามารถในการรองรับได้ (Carrying Capacity) ของการท่องเที่ยวในเขตพัฒนาการท่องเที่ยว: เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
2561 รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาเพื่อจัดทำโซนนิ่งและการกำหนดขีดความสามารถในการรองรับได้ (Carrying Capacity) ของการท่องเที่ยวในเขตพัฒนาการท่องเที่ยว: เกาะกูด จังหวัดตราด
2561 รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาเพื่อจัดทำโซนนิ่งและการกำหนดขีดความสามารถในการรองรับได้ (Carrying Capacity) ของการท่องเที่ยวในเขตพัฒนาการท่องเที่ยว: เกาะหมาก จังหวัดตราด
2561 รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการศึกษาเพื่อจัดทำโซนนิ่งและการกำหนดขีดความสามารถในการรองรับได้ (Carrying Capacity) ของการท่องเที่ยวในเขตพัฒนาการท่องเที่ยว: เกาะช้าง จังหวัดตราด
2560 โครงการก่อสร้างเขตพุทธาวาสเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสงานฉลองศิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา และฉลองสิริพระชนมายุ ๘๔ พรรษา
2559 โครงการก่อสร้างหอพระพุทธรูปประจำโรงพยาบาลจุฬาภรณ์
2559 โครงการซ่อมคืนสภาพเรือนพระกรรมสักขีและเรือนพระสุรภี
2558 โครงการซ่อมแซมพระมหาธาตุเฉลิมราชย์ศรัทธา
2557 โครงการออกแบบพระมหาธาตุเจดีย์
2556 โครงการศูนย์ให้บริการและส่งเสริมธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้างบ้านสำเร็จรูป (SME) เชิงสร้างสรรค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ