อาจารย์สุพิชฌาย์  เมืองศรี

re 06 apiradee 3

• สถ.บ. (สถาปัตยกรรม) เกียรตินิยมอันดับ 2, มหาวิทยาลัยศิลปากร (2552)
• ภ.สถ.ม. (ภูมิสถาปัตยกรรม), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2554)

ผลงานวิชาการ / งานสร้างสรรค์

ปี ชื่อผลงานวิชาการ / งานสร้างสรรค์ บทความ (Fulltext)
2560 ปรับปรุงภูมิทัศน์สวนสัตว์ดุสิต : ศูนย์การเรียนรู้และสร้างสรรค์
2560 เรือนพระกรรมสักขี - เรือนพระสุรภี : มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
2560 แผนแม่บทอนุรักษ์และพัฒนาเมืองเก่า : อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี
2560 โครงการจััดทำแผนแม่บทอนุรักษ์และพัฒนาเมืองเก่าเพชรบุรี อำเภอเมืองเพรบุรี จังหวัดเพชรบุรี
2559 โครงการออกแบบปรัับปรุงภูมิทัศน์สักขีและเรือนสุรภี มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
2559 โครงการศึึกษาอาคารประหยัดพลังงานหรืออาคารเขียวสำหรับกรมโรงงานอุตสาหกรรม
2559 โครงการศึกษาจัดทำแนวทางการจัดการสิ่งแวดล้อมศิลปกรรมเพื่อลดผลกระทบด้านภูมิทัศน์
2559 คู่มือแนวทางการจัดการสิ่งแวดล้อมศิลปกรรมเพื่อลดผลกระทบด้านภูมิทัศน์
2558 การศึกษาแนวทางการปรับปรุงภูมิทัศน์หาดสมิหลา ถนนชลาทัศน์ จังหวัดสงขลา เพื่อนันทนาการ
2558 โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
2558 ศูนย์ศึกษาเรียนรู้นิเวศวิทยาป่าชายเลน
2557 โครงการติดตามและประเมินผลสัมฤทธิ์การดำเนินงานโครงการจัดทำแผนพัฒนาที่อยู่อาศัยและแผนป้องกัน/แก้ไขปัญหาชุมชนแออัด กลุ่มจังหวัดภาคกลาง (จังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดสมุทรสงคราม)
2556 โครงการจัดทำแผนพัฒนาทางกายภาพและออกแบบปรับปรุงภูมิทัศน์สวนสัตว์ดุสิต
2556 โครงการออกแบบปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่บริเวณลานทรงพล คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร